FordPass® – chiến dịch thay đổi Ford thành 1 công ty sản xuất ô tô và công nghệ

0
213
Ford EcoSport Titanium comes standard with premium amenities such as leather seats and a 10-speaker B&O Play audio system that includes B&O-branded tweeters and woofers in the front doors and a subwoofer at the rear.

FordPass® – 1 phần trong chiến dịch thay đổi Ford thành 1 công ty sản xuất ô tô cũ và công nghệ. Đây là một nền tảng ứng dụng mới của Ford giúp thay đổi mối quan hệ giữa nhà sản xuất và khách hàng theo hướng tốt đẹp hơn.

Lợi ích của FordPass® mà hãng ô tô Ford muốn mang đến cho mọi người

Ford cho biết dù bạn có sử dụng ô tô Ford hay không, bạn vẫn có quyền đăng ký làm thành viên của FordPass miễn phí và được hưởng tất cả các lợi ích từ dịch vụ này. Ví dụ như đặt chỗ đậu ô tô, trả tiền đậu ô tô, “xây dựng” mẫu ô tô lý tưởng dành riêng cho mình qua FordHubs, trao đổi với các nhân viên chăm sóc khách hàng của Ford – sử dụng ứng dụng FordGuides… FordPass sẽ chính thức đến tay khách hàng vào tháng 4 năm nay.

Cụ thể hơn FordPass có tổng cộng 4 ứng dụng quan trọng gồm: Marketplace bao gồm dịch vụ về đi lại; FordGuides dịch vụ hướng dẫn và chăm sóc khách hàng; Appreciation là phần mềm ghi lại hoạt động và mức độ trung thành của khách hàng; FordHubs là nơi để người dùng trải nghiệm các tiến bộ công nghệ mới nhất của Ford.

4 ứng dụng của FordPass® do hãng ô tô Ford xây dựng

Marketplace
Mọi người dùng FordPass đều sử dụng được Marketplace để truy cập thông tin các dịch vụ về đi lại. Ford hiện đang hợp tác với ParkWhiz và Parkopedia để hỗ trợ khách hàng tìm và trả tiền các dịch vụ cho nơi đỗ ô tô dễ dàng nhất có thể. Trong Maketplace còn tích hợp dịch vụ FlightCar giúp người dùng mượn và cho mượn ô tô khi cần, dự kiến trong tương lai có thể giúp người ta đi nhờ ô tô, chia sẻ ô tô…điều này giúp giảm lượng ô tô giao thông trên đường. Thành viên sử dụng có thể trả phí khi dùng các dịch vụ này qua “ví ảo” FordPay.

Khi sử dụng dịch vụ này, các chủ sở hữu ô tô Ford muốn bảo dưõng định kì cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng liên hệ cửa hàng để hẹn lịch hay tham khảo các dịch vụ cho vay mua ô tô trên Ford Credit. Những mẫu ô tô Ford được trang bị SYNC® Connect có thể dùng FordPass để điều khiển các chức năng như: khởi động ô tô từ xa, khóa và mở khóa, kiểm tra xăng, dầu, ắc quy, áp suất lốp và định vị vị trí của ô tô.

Ford EcoSport Titanium comes standard with premium amenities such as leather seats and a 10-speaker B&O Play audio system that includes B&O-branded tweeters and woofers in the front doors and a subwoofer at the rear.

FordGuides
Đây là nơi mà các thành viên FordPass có thể nhận sự giúp đỡ từ các nhân viên trực tuyến của Ford.
Ví dụ, nếu 1 thành viên muốn giữ trước chỗ đậu để có thể xem phim vào 1 giờ cố định, họ sẽ bấm vào FordGuides để nhận hỗ trợ. Nhân viên của FordGuides sẽ chat trực tiếp và hướng dẫn thành viên này cách để giữ chỗ đậu xe.

Appreciation
FordPass Appreciation là ứng dụng “trao thưởng” cho các thành viên trung thành của FordPass. Bằng việc đăng ký thành viên, đặt nơi đậu xe hay gọi hỗ trợ cho FordGuides, khách hàng sẽ nhận được 1 số “phần thưởng”. Ford đang liên kết với McDonald, 7-Eleven và nhiều tập đoàn khác để các thành viên của FordPass, đặc biệt là những người có “phần thưởng” sẽ được hưởng lợi (giảm giá, dịch vụ đặc biệt) khi đến các cửa hàng này.

FordHubs
FordPass cũng bao gồm FordHubs. Đây là nơi khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm các tiến bộ công nghệ mới nhất của hãng xe Mỹ. Họ cũng có thể học cách sử dụng các dịch vụ di động, tham gia các sự kiện đặc biệt của Ford.

Dự kiến FordPass sẽ chính thức ra mắt thị trường vào mùa xuân này tại Mỹ, Canada. Sau đó, nó sẽ lần lượt xuất hiện ở các thị trường khác như châu Âu, Trung Quốc và Brazil.

LEAVE A REPLY