Hyundai đi đầu trong cuộc đua giảm giá ô tô

0
382

Trong khi các hãng ô tô Nhật – Mỹ đưa ra rất nhiều những ưu đãi, khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Thì các hãng xe của Hàn cũng ồ ạt đưa ra những chương trình khuyến mãi riêng. Có thể kể đến là hãng Hyundai cũng liên tục giảm giá và khuyến mại để cạnh tranh. Hiện nay đang có rất nhiều mẫu xe được các hãng ô tô Hàn Quốc phân phối tại Việt Nam hưởng khuyến mãi, giảm giá.

Trong tháng trước, các ông lớn trong ngành ô tô của Hàn Quốc đã giảm giá đến 2 lần. Khiến cho mức giá được giảm trên các mẫu xe của nước này lên đến cả trăm triệu đồng. Đến tháng này, hãng Hyundai lại tiếp tục đưa ra các chương trình giảm giá từ 10 đến 40 triệu đồng khiến cho giá  ô tô của các  hãng Hàn Quốc này tiếp tục giảm. Chưa kể khi mua ô tô còn được Hyundai tặng thêm khá nhiều các phụ kiện có giá trị khác.

Hyundai Santa Fe đang dẫn đầu trong cuộc đua giảm giá:

Trong tất cả các mẫu ô tô giảm giá mạnh, thì Hyundai Santa Fe đang là mẫu ô tô có mức giá giảm mạnh nhất. Lên tới 30-40 triệu đồng cho một chiếc xe. Phụ kiện được tặng theo cũng trị giá 50 triệu. Hiện nay các đại lý – cửa hàng đang bán mẫu xe này với mức giá 1 tỷ 60 triệu – 1 tỷ 235 triệu.

Có thể thấy, Hyundai Santa Fe là mẫu xe được giảm giá nhiều nhất của liên doanh ô tô Hàn Quốc. Theo chương trình ưu đãi, giảm giá này áp dụng từ 15/6, mẫu SUV Santa Fe được giảm từ 30-40 triệu đồng hoặc nhận phụ kiện trị giá 50-70 triệu đồng. Trước đó, vào đầu tháng 6, Hyundai Thành Công thực hiện chính sách giảm giá cho mẫu Santa lên đến 70 triệu đồng.

Các mẫu ô tô khác của Hyundai cũng giảm giá mạnh:

Ngoài mẫu SUV Santa Fe, một số sản phẩm khác của Hyundai cũng được điều chỉnh giá so với tháng 6. Theo đó, khi mua Hyundai Creta, khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn cho khách hàng, một là giảm giá trực tiếp vào giá bán xe là 20 triệu đồng cho cả 2 phiên bản, hai là chọn phụ kiện lên tới 40 triệu đồng.

Mẫu Hyundai i20 Acvive phiên bản i20 Active 2017-AVN (euro 4) cũng được giảm 15 triệu đồng hoặc lựa chọn phụ kiện lên 30 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu Hyundai Accent cũng được giảm 15 triệu đồng hoặc lựa chọn phụ kiện lên 30 triệu đồng, cho cả 6 phiên bản.

 

LEAVE A REPLY