Những địa chỉ mua ô tô cũ phổ biến (P2)

0
400

Với khả năng tài chính không lớn nhưng vẫn muốn sở hữu ô tô thì vẫn có nhiều phương án lựa chọn cho bạn. Đó có thể là vay mượn hoặc trả góp cho chiếc xe, ngoài ra lựa chọn nơi mua bán xe cũng là yếu tố quan trọng quyết định bạn có mua được một chiếc ô tô cũ chất lượng mà giá cả hấp dẫn hay không.

Tham khảo ô tô cũ từ các thợ sửa xe

Lúc này, người mua sẽ được tiếp cận với vô vàn mẫu ô tô cũ thượng vàng hạ cám đủ kiểu, từ những chiếc xe rất mới như vừa lăn bánh ra showroom hoặc rất cũ như vừa đi ra từ bãi phế liệu, mức giá thì đủ loại, lúc này, việc mua được ô tô cũ chất lượng với mức giá tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào khả năng của người mua và cộng thêm một chút may mắn.

Khi mua ô tô cũ được giới thiệu hoặc bán bởi những người thợ xe thì chắc chắn bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn như các dịch vụ chuyên nghiệp, tuy nhiên mức giá được đưa ra ở đây gần như luôn thấp hơn mặt bằng chung tại bất kỳ cửa hàng bán xe nào.

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua ô tô cũ, tốt nhất bạn nên lưu ý đến những địa chỉ uy tín, nơi cung cấp dịch vụ tốt, mua bán nhanh chóng đi kèm thủ tục rõ ràng hơn, và cũng nên mời những người quen có am hiểu về ô tô đi cùng để có thể tự tin lực chọn chiếc xe phù hợp với mình kèm mức giá hợp lý nhất.

Tìm mua ô tô cũ trên internet

Đây là một thị trường màu mỡ đầy tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó đoán trước. Nhưng dùng nó để làm công cụ tham khảo giá thì chẳng mất gì, ngay nay hầu hết mọi thứ đều có trên internet, bất cứ mẫu ô tô nào cũng được người tiêu dùng đưa ra nhận xét, đánh giá và có cả giá bán của chiếc xe để người mua sắm có thể tham khảo. Từ khóa ô tô cũ cũng đang rất hot trên bộ máy tìm kiếm google, vì thế việc tìm kiếm thông tin về các mẫu ô tô cũ phù hợp với nhu cầu của bạn là điều không khó.

Đầu tiên nên tham khảo giá bán ô tô cũ trên nhiều trang mạng, dịch vụ và diễn đàn khác nhau. Ngoài mức giá ra, cũng nên tìm hiểu một chút về thông tin người bán cũng như uy tín của họ. Ưu nhược điểm của chiếc xe cũng là vấn đề nên quan tâm để có thể đánh giá chiếc xe một cách khách quan nếu có dịp đi xem xe, và cũng là tiêu chí quan trọng để quyết định bạn có muốn sở hữu chiếc xe này hay không. Và như hầu hết mọi thị trường khác, ô tô cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như lừa đảo, bán hàng kém chất lượng. Vì thế cũng nên tham khảo ý kiến của người hiểu biết để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Chúc bạn sở hữu được chiếc ô tô cũ như ý.

LEAVE A REPLY