Porsche Panamera và những phiên bản xe chất nhất

0
286

Thành công của Porsche tại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng là tạo nên những mẫu ô tô sang độc quyền. Điều này khẳng định một giá trị đẳng cấp cho người sở hữu. Với bất kỳ dòng xe nào của Porsche tung ra thị trường đều mang đầy cảm xúc cho chủ sở hữu.

Porsche phiên bản đặc biệt Panamera tại Việt Nam

Phiên bản Panamera của dòng xe sang Porsche lần đầu tiên được ra mắt nhằm tạo cột mốc ghi dấu 10 năm xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam (2007 – 2017).

Số lượng mẫu Panamera tung ra thị trường vô cùng hạn chế, chỉ 10 xe duy nhất. Nó được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một chiếc saloon hạng sang phong cách thể thao cực chất, đặc biệt bổ sung nhiều tính năng cao cấp của Porsche.

Porsche Panamera là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất vượt trội của dòng ô tô thể thao và một đẳng cấp vượt trội trong thiết kế, nội thất của dòng xe sang. Người lại sẽ có cảm giác lái đầy cảm xúc của  những thiết bị cao cấp được lựa chọn sẵn phù hợp với phong cách điều khiển của giới sành xe.

Nói thêm về Porsche Panamera thế hệ mới. Ngay khi ra mắt tại các triển lãm lớn trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam, mẫu xe này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông cũng như công chúng. Đây là một mẫu xe Gran Turismo được cách tân và tái định hình. Panamera mới không chỉ gây ấn tượng bởi hiệu suất vận hành (đậm chất thể thao) mà còn cả tiện nghi hàng đầu trong cùng phân khúc (nét sang trọng đặc trưng của Porche).

Thế hệ thứ hai của dòng xe Panamera đang vươn lên trở thành một biểu tượng hiệu suất mạnh mẽ cho dòng xe sang. Porsche đã cải tiến mẫu xe ý tưởng Panamera một cách hệ thống – với một mẫu xe bốn cửa đã được tái phát triển và thiết kế toàn diện.

Chi tiết về Panamera

Động cơ và bộ truyền động của chiếc ô tô cũ Panamera thế hệ mới đã được thiết kế lại, khung gầm được hoàn thiện, ý tưởng hiển thị và điều khiển lấy cảm hứng từ tương lai. Ngôn ngữ thiết kế 911 kết hợp với đường cắt mui xe năng động hơn, nhiều tính năng và tương tác dễ dàng trong “buồng lái tiên tiến” của Porsche. Panamera đồng thời cũng mở rộng ranh giới giữa thế giới xe thể thao đầy tham vọng và thế giới tiện nghi của xe sang với các tính năng như đánh lái trục sau, kiểm soát độ lắc chủ động và hệ thống treo khí nén ba buồng.

Những “tín đồ” yêu Porsche tại Việt Nam có thể liên hệ với Trung tâm Porsche Sài Gòn hoặc Porsche Hà Nội để sở hữu phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm thương hiệu xe sang thể thao chinh phục niềm tin của khách hàng Việt.

 

LEAVE A REPLY