Porsche và “dấu ấn 10 năm” tại Việt Nam

0
319

Hãng xe hơi hạng sang, phong cách thể thao mang tên Porsche đã đánh dấu giai đoạn 10 năm đến với thị trường Việt Nam. Người yêu xe luôn ước mơ sở hữu dòng ô tô này bởi những giá trị đẳng cấp và phong cách chơi xe.

Hãng xe Porsche nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu, thuộc hàng “lão niên” trong số những hãng ô tô sang khác trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam thì thương hiệu xe ô tô đến từ Đức này mới có tuổi đời 10 năm.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Porsche

Để có được thành công trong việc phát triển và nâng cao hình ảnh thương hiệu trước sự cạnh tranh quyết liệt từ các hãng siêu xe khác, Porsche đã không ngừng nỗ lực suốt 10 năm qua. Và kết quả là Porsche chính là thương hiệu xe thể thao hạng sang được yêu thích bậc nhất của giới chơi xe Việt Nam.

Vì những chiếc ô tô của Porsche điều là hạng sang và tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn sản xuất và lắp ráp của chính hãng nên giá của nó cũng thuộc hàng ngất ngưởng. Chính vì thế mà không mấy ai có thể sở hữu được một chiếc Porsche. Người sở hữu ô tô sang hiệu Porsche hầu hết là các đại gia và số lượng người sở hữu tại Việt Nam rất hạn chế.

Những con số rất khả quan cho những nỗ lực của Porsche

Vì những quy chuẩn và giá trị đẳng cấp mà Porsche manng lại nên doanh số bán hàng của hãng xe sang này tại Việt Nam luôn tăng trưởng đều. Theo thống kê cho thấy, Porsche đã cung cấp từ 220 – 250 chiếc đến khách hàng với giá từ 3 – 13 tỷ đồng mỗi chiếc. Một con số đáng ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng hình ảnh của ô tô sang Porsche trong thời gian qua.

Bí quyết tạo dựng thương hiệu của Porsche

Những chiếc Porsche đều trải qua một quá trình nghiên cứu và sản xuất hết sức nghiêm túc với những tính năng lái sắc bén và thiết kế đầy mạnh mẽ. Porsche luôn biết cách biến mình thành thương hiệu cá tính, không trùng với bất cứ cá tính Đức nào. Bởi mỗi dòng Porsche tung ra thị trường đều cho cảm giác lái rất khác.

LEAVE A REPLY